Cá mập húc phải khách nhí tắm biển

VnExpress 07-05-2021

Mỹ - Đụng trúng cá mập trên bãi biển Hawaii, bé gái 6 tuổi sợ hãi chạy lên bờ.

Anela Rezentes, 6 tuổi, đang vui đùa trên bãi biển Kalama, Hawaii thì bất ngờ một con cá mập từ phía sau húc vào người cô bé. Du khách nhí sợ hãi chạy lên bờ.

"Hồn cháu như lìa khỏi xác khi nhìn thấy con cá mập. Cháu đã không nhận ra nó ở ngay sau lưng mình, nên cháu chỉ muốn chạy khỏi đó. Cháu rất sợ", cô bé trả lời đài truyền hình về trải nghiệm đáng sợ trong chuyến du lịch ngày 2/5.

Mẹ của Anela, Sheri Gouveia, cho biết con gái đã bị "kích động" khi lên bờ. Cô không biết con vừa gặp phải chuyện gì. Ngay khi nghe thấy Anela hét lên rằng có cá mập, Gouveia vứt bỏ mọi thứ để chạy đến chỗ con, nhưng không tìm thấy cá mập dưới nước. May mắn, con gái cô và những người khác có mặt trên bãi biển lúc đó không bị cá mập tấn công.

Con cá xuất hiện gần Anela được cho là cá mập mắt trắng. Video: Sheri Gouveia

Xem video trên, các chuyên gia phỏng đoán đây là cá mập vây đen, chủ yếu ăn cá, và không gây hại cho con người. Khả năng cao nó chỉ đang đuổi theo con mồi khi vô tình đụng phải Anela.

Anh Minh (Theo KHON 2)


Tin mới nhất

Ba ngày thăm thú hết 7 tỉnh miền Tây

VnExpress 2 giờ trước

Duyên đã từ TP HCM đi Long An, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu và "cán đích" ở mũi Cà Mau trong hơn 3 ngày.

Vẻ đẹp thần tiên của mùa xuân Hà Lan

VnExpress 7 giờ trước

Đại dịch diễn ra giúp Albert Dros có thêm thời gian cầm máy ảnh đi khắp quê hương Hà Lan và phát hiện ra nhiều khung hình đẹp mê hồn.

Thái Lan tìm cách giúp khách bớt thời gian cách ly khi trở về

VnExpress 16 giờ trước

Không chỉ miễn cách ly cho người đến Phuket, TAT đang nghĩ cách giúp những du khách quốc tế về nhà mà không phải cách ly nhiều ngày.

Cù lao được mệnh danh 'Vương quốc bần' miền Tây

VnExpress 17 giờ trước

Sóc Trăng - Cù lao Dung là nơi có rừng bần phòng hộ lớn và dài nhất cả nước, với diện tích khoảng 2.600 ha gồm rừng nguyên sinh và rừng trồng.

Những con mèo 'travel blogger'

VnExpress 19 giờ trước

Cuộc sống của những con mèo travel blogger không chỉ xoay quanh ngủ và ăn, mà còn cùng chủ của mình du lịch khắp nơi.

5 mẹo đi tàu biển ra Côn Đảo mà không mệt

VnExpress 21 giờ trước

Bà Rịa - Vũng Tàu - Du lịch bằng tàu cao tốc sẽ không còn quá đáng sợ nếu du khách áp dụng tốt các biện pháp chống say trước và trong hành trình.

Quán cà phê có không gian như phim hoạt hình

VnExpress 22 giờ trước

Nga - Bước vào Cafe Bw bạn sẽ thấy mình lạc vào một không gian tựa như truyện tranh hay hoạt hình chỉ có hai màu đen trắng.

FLC Quy Nhơn tung ưu đãi dành riêng cho khách Bình Định

VnExpress 23 giờ trước

Với combo nghỉ dưỡng đặc biệt tại FLC Quy Nhơn, du khách Bình Định chỉ cần chi trả tiền ăn là 950.000 đồng mỗi ngày, phòng ở được miễn phí.

Ba quán bún thố cho chuyến đi Đà Lạt mùa mưa

VnExpress 1 tháng trước

Lâm Đồng - Bún thang, bún bò, bún cá... được phục vụ trong thố to để giữ nóng lâu hơn thích hợp cho bữa ăn ngày mưa.