Dalattourist nhận giải thương hiệu quốc gia

VNExpress 03-12-2020

Công ty CP Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) vừa được vinh danh là một trong 124 doanh nghiệp đạt "Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020".

Theo lãnh đạo Dalattourist, giải thưởng "Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020" là thành tích đáng trân quý trong suốt quá trình hoạt động lâu dài của công ty. Dù bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, Dalattourist vẫn luôn giữ vững tinh thần kiên cường, niềm tin mãnh liệt và sự phấn đấu không ngừng để duy trì, phát triển công ty.

Đại diện Công ty CP Du lịch Lâm Đồng (thứ 3 từ phải sang) nhận giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020. Ảnh: DL.

Dalattourist đang là chủ sở hữu những điểm đến, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Đà Lạt và gắn liền với các giá trị nguyên bản của Đà Lạt như; khu du lịch Thác Datanla, khu du lịch Langbiang, cáp treo Đà Lạt, đường hầm điêu khắc, buffet rau Léguda, nhà hàng café Thủy Tạ, khách sạn - villa Nice Dream.

Du khách đang ngồi xe trượt mới dài nhất Đông Nam Á thuộc Khu du lịch Thác Datanla. Ảnh: DL.

Lãnh đạo Dalattourist cho biết luôn trân trọng khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian công ty vận hành, phát triển. Sự tin tưởng, cố gắng và yêu mến của du khách là nguồn động lực, sức mạnh giúp Dalattourist ngày càng phát triển. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong năm 2020, Dalattourist sẽ rút kinh nghiệm, cải thiện chất lượng dịch vụ và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đỉnh Rada cao 1.950 m thuộc Khu du lịch Langbiang. Ảnh: DL.

Là một trong những doanh nghiệp du lịch lâu đời nhất tại Lâm Đồng, Dalattourist kỳ vọng sẽ mang những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi đến Đà Lạt. Dalattourist không chỉ giúp du khách lưu giữ những bức hình đẹp, mà còn cảm nhận nhiều giá trị nguyên bản mang đậm bản chất Đà Lạt từ xưa đến nay. Đó là giá trị độc đáo về thiên nhiên, văn hóa và con người Đà Lạt được bảo tồn, phát triển hài hòa, bền vững theo phương châm "Thiên nhiên là nền tảng và con người tạo nên giá trị" của công ty. Dalattourist sẽ giúp du khách thấu hiểu và yêu thương Đà Lạt đúng cách hơn.

Thư Kỳ


Tin mới nhất

Những thành phố hình ngôi sao khắp châu Âu

VNExpress 45 phút trước

Kiến trúc đối xứng hoàn hảo của các thành phố hình ngôi sao rải rác khắp châu Âu và chỉ có thể được thấy rõ nhất từ trên cao.

Lý Tử Thất khơi mào tranh cãi nguồn gốc kimchi

VNExpress 1 giờ trước

Một cuộc tranh cãi nổ ra giữa người dùng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc về nguồn gốc đích thực của kimchi.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

VNExpress 5 giờ trước

Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Một phần ba doanh nghiệp du lịch Thái Lan đóng cửa

VNExpress 7 giờ trước

34,7% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, phụ thuộc vào du khách trên toàn quốc phải đóng cửa hoặc ngừng kinh doanh.

Quán ăn gần 30 năm đổi món mỗi ngày

VNExpress 9 giờ trước

TP HCM - Khách đến quán cô Thuận trước dãy chung cư trên đường Tháp Mười, quận 6 không biết trước hôm nay họ sẽ được ăn gì.

Khánh thành tượng Phật ngồi cao 73 m ở Bình Phước

VNExpress 9 giờ trước

Bình Phước - Chùa Phật Quốc Vạn Thành vừa khánh thành tượng Phật Đức Thích Ca Mâu Ni cao 73 m, tại khu phố Xa Cam 1, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long.

Biến máy bay thành xe ôtô

VNExpress 10 giờ trước

Anh - Người đàn ông mua hẳn chiếc Boeing 737 cũ và biến nó thành xe van cắm trại phục vụ các kỳ nghỉ cho gia đình.

Mùa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

VNExpress 12 giờ trước

Đà Nẵng - Từng chùm hoa bé nhỏ bung nở đung đưa trong gió, tựa như những quả chuông nhỏ cuốn hút du khách khi đến Bà Nà mùa xuân.

Hậu lùm xùm đôi co và loạt quy định oái oăm bị đoàn khách 22 người phản ánh, chủ villa tại Đà Lạt đã lên tiếng xin lỗi

Kenh14 1 tháng trước

Chủ villa tại Đà Lạt đã chính thức đưa ra lời xin lỗi sau loạt lùm xùm liên quan tới chất lượng dịch vụ.