Giới trẻ thi nhau khoe các chuyến du lịch đầu năm và đây chính là lý do

Kenh14 1 tuần trước

Với những lý do này, du lịch năm mới trở nên rất thuận lợi với người trẻ Việt năm 2021.

Dịp đầu năm bao giờ trên MXH cũng ngập tràn những hình ảnh chào mừng: người đi countdown xập xình, người quây quần bên gia đình, hội tụ tập quẩy tại gia… và có cả những gia đình, cặp đôi, hội bạn tận hưởng chuyến du lịch xuyên giao thừa.

Đi du lịch đón năm mới thì chẳng phải điều quá xa lạ nhưng dường như trên newfeed năm 2021, số lượng ảnh check-in vi vu của giới trẻ nhiều bất thường?! Dẫu biết sau một năm như 2020, nhiều người sẽ có tâm lý muốn đi thật xa để xả stress, nạp năng lượng cho năm mới, nhưng liệu đó có phải là lý do duy nhất? Đến mức, dù đã qua kỳ nghỉ Tết Dương lịch, vẫn có những hội mê xê dịch tới tận giữa tháng 1?

Ảnh @thao.trr, @callmexxu, @mievabetho, @zdkoolgirl

Ảnh @thao.trr, @callmexxu, @mievabetho, @zdkoolgirl

Ảnh @thao.trr, @callmexxu, @mievabetho, @zdkoolgirl

Ảnh @thao.trr, @callmexxu, @mievabetho, @zdkoolgirl

Mỗi người mỗi cảnh, chúng ta không thể tìm hiểu cặn kẽ nguyên do của từng cá nhân, nhưng lại có thể đưa ra câu trả lời bao quát nhất: Dịp đầu năm 2021 có những điều kiện siêu thuận lợi về di chuyển - cư trú, và trên khắp Việt Nam có những địa điểm cực thích hợp để khám phá đầu năm.

Giới trẻ thi nhau khoe các chuyến du lịch đầu năm và đây chính là lý do - Ảnh 2.

Dịp cuối 2020 - đầu 2021, các thương hiệu nghỉ dưỡng, tour du lịch, hãng hàng không, xe khách… liên tục tung các ưu đãi hấp dẫn với số lượng lớn để kích cầu. Một trong những chương trình đem lại hiệu quả rõ rệt là lễ hội bay chất, trúng quà lớn cùng Vietjet Air - “Bay siêu chất, trúng xe hơi, vui lễ hội, Vietjet thôi!” dành cho tất cả khách hàng mua vé từ ngày 09/12/2020 đến 20/02/2021 tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và tất cả kênh bán vé khác. Với mỗi loại giá vé Eco - Deluxe - SkyBoss, khách hàng sẽ có lần lượt 01, 02 và 03 lượt tham gia quay số may mắn hàng tuần cũng như cơ hội sở hữu giải thưởng chung cuộc của chương trình là chiếc xe ô tô trị giá 1,5 tỷ đồng.

Chất của Vietjet là chất lượng, với mong muốn khách hàng của Vietjet cũng sẽ bung hết chất mình để có một năm 2021 thật tuyệt vời! Còn gần 2 tháng để hưởng ưu đãi hấp dẫn này của Vietjet Air, và Sa Pa, Đà Lạt, Phú Quốc, Mộc Châu… thì đang siêu đẹp dịp đầu năm. Đi nhanh bạn ơi!


Tin mới nhất

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là quốc gia đến từ năm 3031, xem xong ai cũng há hốc mồm kinh ngạc!

Kenh14 48 phút trước

Muốn biết vì sao người ta gọi Nhật Bản là quốc gia đến từ năm 3031, mời bạn xem qua vài khoảnh khắc dưới đây là hiểu ngay.

Những thành phố hình ngôi sao khắp châu Âu

VNExpress 1 giờ trước

Kiến trúc đối xứng hoàn hảo của các thành phố hình ngôi sao rải rác khắp châu Âu và chỉ có thể được thấy rõ nhất từ trên cao.

Lý Tử Thất khơi mào tranh cãi nguồn gốc kimchi

VNExpress 2 giờ trước

Một cuộc tranh cãi nổ ra giữa người dùng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc về nguồn gốc đích thực của kimchi.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

VNExpress 6 giờ trước

Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Một phần ba doanh nghiệp du lịch Thái Lan đóng cửa

VNExpress 8 giờ trước

34,7% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, phụ thuộc vào du khách trên toàn quốc phải đóng cửa hoặc ngừng kinh doanh.

Quán ăn gần 30 năm đổi món mỗi ngày

VNExpress 10 giờ trước

TP HCM - Khách đến quán cô Thuận trước dãy chung cư trên đường Tháp Mười, quận 6 không biết trước hôm nay họ sẽ được ăn gì.

Khánh thành tượng Phật ngồi cao 73 m ở Bình Phước

VNExpress 10 giờ trước

Bình Phước - Chùa Phật Quốc Vạn Thành vừa khánh thành tượng Phật Đức Thích Ca Mâu Ni cao 73 m, tại khu phố Xa Cam 1, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long.

Biến máy bay thành xe ôtô

VNExpress 11 giờ trước

Anh - Người đàn ông mua hẳn chiếc Boeing 737 cũ và biến nó thành xe van cắm trại phục vụ các kỳ nghỉ cho gia đình.

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh

Kenh14 1 tuần trước

Những phát minh này đều có thật ngoài đời và khiến dân mạng nể phục vì độ sáng tạo cực cao.