Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất

Kenh14 24-11-2019

Còn nhiều nghệ sĩ khác yêu mến hai mẹ con nữa cơ chị Quỳnh ơi!

Dành cho những ai chưa biết, Quỳnh Trần JP và bé Sa trở thành hiện tượng mạng nửa cuối năm 2019 nhờ những video ăn uống hấp dẫn, câu nói dễ thương, biểu cảm “mặn” trên channel  Youtube hơn 1,8 triệu subscribers. Chính vì thế mà không chỉ cư dân mạng, mà đến cả những nghệ sĩ trong showbiz cũng theo dõi và dành tình cảm cho hai mẹ con.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 1.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa khi ở Việt Nam.

Sau nhiều pha cosplay Quỳnh Trần JP và bé Sa hài hước của các sao Vbiz, chị Quỳnh đã có những phản hồi “tung hứng” mặn mòi không kém. Ngay khi vừa trở về Việt Nam tham dự show và chuẩn bị tổ chức buổi “gặp gỡ yêu thương”, chị Quỳn đã lên tiếng mời những nghệ sĩ yêu mến hai mẹ con đến dự.

Hai nghệ sĩ đầu tiên được đích thân mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi gặp mặt là vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh. Vốn hai vợ chồng là fan bự của kênh Youtube Quỳnh Trần JP và Cuộc sống ở Nhật, còn thường xuyên đăng hình cosplay, chia sẻ thông tin trên Facebook cơ mà.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 2.

Kelvin Khánh từng có màn hoá trang thành... bé Sa trong đêm Halloween khiến dân tình cười xỉu.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 3.

Còn chia sẻ thông tin về buổi offline này.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 4.

Mẹ Quỳnh Trần lên tiếng mời hai cô chú tới chơi luôn.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 5.

Tới offline bé Sa thì vợ chồng Khánh - My mặc gì?

Sau vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My, mới đây, mẹ con bé Sa lại đích thân lên tiếng mời một nghệ sĩ khác trong Vbiz đến dự buổi “gặp gỡ yêu thương”, đó chính là Diệu Nhi.

Vâng là “thánh lầy” của showbiz, Diệu Nhi chắc chắn không thể bỏ qua màn bắt trend cosplay chị Quỳnh và bé Sa rồi. Mới đây trong chuyến công tác Quảng Nam, Diệu Nhi đã hoá thân thành vlogger Nhi Trần Cherry và bé... Gần.

Màn cosplay mẹ con Quỳnh Trần JP lầy lội của Diệu Nhi và chị gái.

Nhi Trần Cherry và bé… Gần. Sao khó gần dữ vậy ta?

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 8.

Rất tự nhiên và cũng rất lầy: “Xin chào cô chú, xin chào các bạn đã đến với IG story của Nhi Trần Cherry và… cuộc sống tẻ nhạt ở Sài Gòn”.

Sau khi xem được video này, chị Quỳnh đã lên tiếng mời vlogger Nhi Trần Cherry đến dự buổi offline 01/12 tới đây của hai mẹ con nè:

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Việt yêu quý hai mẹ con thì nhiều lắm, chị Quỳnh và bé Sa có mời tiếp không ta?

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 10.

Noo Phước Thịnh cũng mê hai mẹ con lắm đó.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 11.

Quang Trung - Duy Khánh từng có màn cosplay hai mẹ con xuất sắc luôn.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 12.

Mới đây nhất là chị Ca Nô cũng gia nhập.

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 13.

Rồi đến Chi Pu và cuộc sống ở Pleiku...

Hé lộ những sao Vbiz được mẹ Quỳnh Trần và bé Sa mời đến dự buổi offline tới đây, toàn gương mặt siêu “lầy” khiến dân tình cười ngất - Ảnh 14.

Tin mới nhất

Bahamas miễn xét nghiệm Covid-19 cho khách

VnExpress 1 giờ trước

Những du khách đã tiêm vaccine đầy đủ sẽ được miễn xét nghiệm Covid-19 khi nhập cảnh đảo quốc Caribbean.

Xả thân cứu người, chàng trai được vợ như ý

VnExpress 2 giờ trước

Ấn Độ - Một năm sau khi cứu một cô gái trẻ thoát chết đuối trên biển, nam du khách người Hungary rước nàng về dinh.

11 điều chỉ khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới này mới có: Vì quá đẳng cấp nên được du khách "tặng" luôn thêm 2 sao!

Kenh14 2 giờ trước

Burj Al Arab là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới mà không phải du khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm.

Cá mập húc phải khách nhí tắm biển

VnExpress 6 giờ trước

Mỹ - Đụng trúng cá mập trên bãi biển Hawaii, bé gái 6 tuổi sợ hãi chạy lên bờ.

Ba quán bún thố cho chuyến đi Đà Lạt mùa mưa

VnExpress 6 giờ trước

Lâm Đồng - Bún thang, bún bò, bún cá... được phục vụ trong thố to để giữ nóng lâu hơn thích hợp cho bữa ăn ngày mưa.

Thảm hoa nở hồng dưới chân núi Phú Sĩ

VnExpress 12 giờ trước

Nhật Bản - Mỗi cuối tháng 4 đầu tháng 5, gần một triệu cây hoa chi anh nở rực rỡ thu hút nhiều du khách đến ngắm cảnh.

Nơi khách ngồi ăn cùng xác ướp Ai Cập

VnExpress 18 giờ trước

Thực khách có thể thưởng thức bữa tối ngay gần 22 xác ướp Pharaoh và nữ hoàng Ai Cập.

Khách bị lừa đi tour mua đất nghĩa trang

VnExpress 19 giờ trước

Trung Quốc - Giới chức tại Trùng Khánh đang điều tra một công ty du lịch bị cáo buộc bán tour thăm nghĩa trang cho đoàn khách cao tuổi.

Sự cố 'nhớ đời' của HDV Việt đưa khách đi tắm onsen

VnExpress 1 năm trước

Nhật Bản HDV Duy Anh từng phải đưa khách lớn tuổi nhập viện trong đêm sau khi tắm Onsen.