Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không?

Kenh14 30-09-2019

Dù không được 3 triệu like như Jennie, nhưng nếu “mượn nhẹ” cách tạo dáng của cô nàng thì kiểu gì dân tình cũng có được kiểu ảnh đẹp trên máy bay đó!

Tự dưng chiều 29/09, Jennie (BLACKPINK) có mặt ở sân bay khiến truyền thông náo loạn, vì lại là 1 lịch trình không được thông báo trước của cô nàng. Dù thế, báo chí vẫn kịp ghi lại những khoảnh khắc khí chất ngời ngời của Jennie khi ở sân bay, di chuyển từ xe vào bên trong nhà ga.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 1.
Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 2.

Jennie diện nguyên cây đồ hiệu sang chảnh, quả không hổ danh “công chúa Chanel”.

Tạm thời không bàn đến những kiểu ảnh xuất sắc của Jennie ở sân bay nữa vì nhiều quá rồi! Nhưng lần này, các Blinks vô cùng bất ngờ vì bỗng dưng cô nàng đăng tải 1 loạt ảnh chụp trên máy bay. Theo nhiều fan dự đoán do thời gian chờ hơi lâu 1 chút nên Jennie đăng hình cho mọi người xem.

Jennie còn đăng cả boomerang đây này, khỏi nói fan vui như thế nào!

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, 3 bức hình tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay của Jennie đã ẵm ngay gần 3 triệu like, boomerang cũng được 2.5 triệu lượt xem. Đúng là đẳng cấp khó ai sánh kịp! Đáng chú ý hơn, đây là lần đầu tiên Jennie đăng ảnh chụp trong khoang máy bay lên MXH đó, tạo dáng và biểu cảm nhí nhảnh, tự nhiên mà vẫn đẹp.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 4.

Nhìn thẳng, thẳng lưng 1 chút nè.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 5.

Dáng “gội đầu” này để ngẫu hứng với mái tóc 1 chút.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 6.

Tặng nụ hôn gió, nhớ đừng ưỡn ngực ra quá xa nhé là xinh, vừa vặn.

Trước đó, Lisa và Rosé đã có ảnh chụp “so deep” trong khoang máy bay.

Lần đầu Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tạo dáng nhí nhảnh trên máy bay và ẵm ngay gần 3 triệu like, có ai đẳng cấp được như vậy không? - Ảnh 8.

Lần đầu của Jennie, ai “mượn nhẹ” dáng chụp ảnh trên khoang máy bay của cô cũng được đó!


Tin mới nhất

Tình hình Đà Nẵng, Hội An sau hàng loạt biện pháp "hồi sinh" du lịch vào các dịp lễ Tết

Kenh14 1 giờ trước

Rất nhiều gói kích cầu du lịch đã được đưa ra tại Đà Nẵng, Hội An.

Ghé thăm quê hương của Joe Biden

VNExpress 2 giờ trước

Mỹ - Thành phố quê hương Scranton của Joe Biden có bề dày lịch sử và các điểm tham quan hấp dẫn.

'Mặt người' khổng lồ xuất hiện trên bãi biển

VNExpress 3 giờ trước

Nga - Tác phẩm điêu khắc mặt người khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên hòn đảo Vasilyevsky, gây tò mò cho người dân Saint Petersburg.

Sơn Tùng M-TP đi câu cá cũng không yên vì các fan thi nhau "hò reo": "Câu cá làm gì, câu em nè"!

Kenh14 7 giờ trước

Các fan lại được dịp phát hiện thêm một sở thích của Sơn Tùng M-TP khi rảnh rỗi, đó chính là "nghiện" câu cá.

Khách sạn từng là một phần dinh thự của Khâm sứ Pháp

VNExpress 8 giờ trước

Thừa Thiên - Huế - Tòa nhà 90 tuổi mang kiến trúc thời thuộc địa, từng đón tiếp nhiều chính khách trong và ngoài nước, gần nhất là Nhật hoàng Akihito.

Chơi trò mạo hiểm bị văng khắp nơi, cô gái tranh thủ “xơ múi” được anh khách đẹp trai khiến dân mạng vừa cười vừa tức

Kenh14 8 giờ trước

Trong cái rủi có cái may, dù có “ngã ngựa” thì cũng không thể về tay không được!

Airbnb chặn đặt phòng tại Washington dịp Biden nhậm chức

VNExpress 10 giờ trước

Mỹ - Ứng dụng đặt phòng trực tuyến còn tìm tài khoản của những khách hàng tham gia gây rối trên Đồi Capitol để đưa vào danh sách đen vĩnh viễn.

6 cánh cổng với truyền thuyết về thế giới khác

VNExpress 12 giờ trước

Trên thế giới tồn tại những cánh cổng kỳ bí, mà người ta tin rằng khi bước qua chúng, ta có thể đến chiều không gian khác.

Cây được nhét đầy tiền trên thân

VNExpress 1 năm trước

Anh Ngay cạnh ngôi làng du lịch Portmeirion là những thân cây gắn chi chít xu lẻ. Cây này bị đốn hạ, "cây tiền" khác lại xuất hiện.