Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả

Kenh14 05-08-2020

Chiếc máy bay chuẩn “bánh bèo” nhìn từ bên ngoài, nổi nhất sân bay!

Hội con gái “bánh bèo” nói riêng và hội “sến” nói chung hầu như đều có một niềm mơ ước luôn trực trào từ thuở tấm bé là được sống trong thế giới toàn màu hồng của Hello Kitty - nhân vật hư cấu của Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Giờ ước mơ đó ngày càng được hiện thực hoá khi chủ đề Hello Kitty xuất hiện khắp mọi nơi, gần như là trong tất cả các khía cạnh của đời sống, nổi bật nhất phải kể đến chiếc máy bay chủ đề Hello Kitty.

Đây là một sáng tạo của hãng hàng không EVA Air chỉ khởi hành trong những dịp đặc biệt. Trong năm 2020, máy bay Hello Kitty xinh xắn được cất cánh để kỷ niệm… Ngày của Cha (08/08). Từ năm 2005, EVA Air đã hợp tác cùng một công ty thiết kế để tạo ra “The Hello Kitty Jet” với 6 chiếc máy bay thương mại thế hệ mới, mang tinh thần Hello Kitty nhất. Từ hình dán trên thân và cánh máy bay đến những chi tiết nhỏ như miếng lót ghế, ô cửa sổ, suất ăn… đều được trang trí theo chủ đề hường phấn này.

Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 1.
Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 2.

Chiếc máy bay chuẩn “bánh bèo” nhìn từ bên ngoài, nổi nhất sân bay!

Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 3.
Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 4.

Bên trong, nhiều chi tiết nhỏ được thay đổi sao cho đúng chủ đề Hello Kitty nhưng không bị “quá đà”, tránh gây rối mắt cho hành khách.

Hãng EVA Air đã mở bán vé cho hành khách trong chuyến bay đặc biệt này vào ngày 08/08 tới đây. Theo đó, máy bay Hello Kitty sẽ khởi hành từ sân bay Taoyuan (Đào Viên) và… bay vòng vòng trên trời rồi lại hạ cánh tại chính sân bay này. Tuy nhiên, hành trình bay sẽ kéo dài tới 3 tiếng, hành khách sẽ có những trải nghiệm “Hello Kitty” nhất bao gồm những phần quà chủ đề và các mặt hàng với giá ưu đãi mạnh. Bên cạnh đó, khách mua vé các hạng đều sẽ được phục vụ một set ăn hải sản chủ đề đạt tiêu chuẩn sao Michelin.

Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 5.
Máy bay chủ đề Hello Kitty chính thức cất cánh trong Ngày của Cha, có điều hành khách sẽ… không đi đến đâu cả - Ảnh 6.

Số hiệu của chuyến bay đặc biệt này là BR5288 - cách đọc tương tự với câu “Con yêu bố” trong tiếng địa phương.

Giá vé cho trải nghiệm trên máy bay Hello Kitty là 180 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) cho hạng phổ thông và 215 USD (khoảng 5 triệu đồng) cho hạng thương gia. 

Theo đó, trải nghiệm bay đặc biệt này là một trong những nỗ lực của các hãng hàng không Đài Loan để thu hút người dân di chuyển an toàn trong thời điểm hiện nay, đồng thời góp phần kích thích du lịch nội địa. Khi không thể đi du lịch nhiều nơi thì vẫn có những dịch vụ thú vị để các du khách trải nghiệm.

Nguồn: Insider.


Tin mới nhất

Tham gia đại tiệc âm nhạc "cháy" nhất ở Phú Quốc, đừng quên bỏ túi những kinh nghiệm này

Kenh14 2 giờ trước

Đừng quên chuẩn bị thật sẵn sàng để "cháy" hết mình ở WOW SUNSET FEST - bữa tiệc âm nhạc "xịn sò" ở Phú Quốc sắp tới nhé!

Bộ lạc sống tách biệt nhất thế giới

VNExpress 3 giờ trước

Quần đảo Marquesas nằm giữa Thái Bình Dương là nơi chỉ 6 đảo có người sinh sống vẫn gìn giữ một thế giới bí ẩn, giàu bản sắc riêng.

Bồi bàn tuyệt vọng vì không được cầm 2.000 USD tiền tip

VNExpress 4 giờ trước

Mỹ - Niềm vui của nữ bồi bàn nhanh chóng vụt tắt khi cô biết mình không được cầm một đồng nào từ số tiền tip từ vị khách hào phóng.

Hồ Tràm - 'lá phổi xanh' của Vũng Tàu

VNExpress 6 giờ trước

Mảng xanh Hồ Tràm chủ yếu từ Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu 10.880 ha, hệ sinh thái thực vật 796 loài, nhiều giống cây lạ, gỗ quý.

'Việt Nam hấp dẫn nhiều du khách'

VNExpress 7 giờ trước

Tổng quản lý TUI Blue đánh giá Việt Nam có biển đẹp hiếm thấy, con người thân thiện, thiên nhiên trù phú, tạo ấn tượng với du khách nước ngoài.

4 món ăn vặt đặc trưng của Hải Phòng

VNExpress 8 giờ trước

Nếu có thời gian ghé thăm đất cảng trong một ngày, bạn nên thử bánh đa cua, bánh đúc Tàu, bánh bèo và ốc.

Hạ tầng nâng tầm vị thế du lịch Việt Nam

VNExpress 8 giờ trước

Chiến lược phát triển quy mô, đẩy mạnh xã hội hóa trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng... đưa du lịch Việt Nam thăng hạng, nâng tầm vị thế.

Dalattourist nhận giải thương hiệu quốc gia

VNExpress 8 giờ trước

Công ty CP Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) vừa được vinh danh là một trong 124 doanh nghiệp đạt "Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020".

Chụp ảnh trong bảo tàng làm vỡ tượng 200 tuổi

VNExpress 3 tháng trước

Italy - Du khách làm vỡ phần ngón chân của bức tượng có từ năm 1804 khi tạo dáng chụp ảnh trong bảo tàng Gipsoteca Antonio Canova.