Nhà đại gia Đoàn Di Băng đang có chuyến du lịch Singapore trong kỳ nghỉ lễ này.
Những dịp nghỉ giữa năm mà có thời gian dài dài một chút như đợt Giỗ Tổ Hùng Vương này là nhiều người Việt sẽ chọn đi du lịch. Trong thời điểm dịch thì có lẽ sẽ là trở ngại, nhưng giờ khi các đường bay quốc tế đã mở lại, nhiều người Việt đã chọn đi du lịch nước ngoài cho kỳ nghỉ đợt này, trong đó có gia đình nữ đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng.
Kỳ nghỉ Giỗ Tổ, nhà Đoàn Di Băng xuất ngoại sang Singapore, đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của con gái út nhà nữ đại gia Quận 7. Cả nhà khởi hành từ 9/4, Đoàn Di Băng liên tục cập nhật hình ảnh các điểm đến, trải nghiệm ở Singapore từ đó tới nay.
Nguồn: Facebook nhân vật
Khi thế giới tiếp tục mở cửa, du lịch là cách để kết nối chúng ta kết nối lại: với con người, nền văn hóa, ẩm thực và bản thân, và tôi chắc chắn đã tìm thấy tất cả ở Việt Nam.
Từ 5h sáng, trên bãi biển Mân Thái (Đà Nẵng) đã rất nhộn nhịp. Hàng trăm bạn trẻ đổ về đây để trải nghiệm dịch vụ chèo thuyền ván đứng (SUP) trên bãi biển.
Theo CNBC, khách du lịch quốc tế có thể đang chú ý nhiều hơn đến Thái Lan khi nước này đã bắt đầu nới lỏng hầu hết các hạn chế từ 1/7 năm nay.
Son Bá Mười là ba bản vùng cao vẫn còn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ ở vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (Thanh Hóa).
Theo Yellow Balloon, số lượng người dân Hàn Quốc đặt phòng tại Đà Nẵng, Việt Nam trong tháng 6/2022 đã tăng lên đến 3.000% so với tháng trước.
Du khách yêu thích hội họa có lẽ không nên bỏ qua ngôi làng nhỏ này.
Đây là những điểm đến ít được biết tới nhưng lại là những thắng cảnh tuyệt đẹp của đất nước tỷ dân.
Các món ăn đường phố Việt Nam luôn hấp dẫn thực khách nước ngoài theo cách riêng. Và sau đây là một số lưu ý mà Lonely Planet đề xuất với du khách.
Những người chuyên tổ chức các chuyến nghỉ dưỡng tiết lộ 8 khách sạn, resort họ thường đặt cho khách VIP.