Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là "quốc gia đến từ năm 3000" (Phần 2)

Kenh14 3 tuần trước

Xem những hình ảnh dưới đây, bạn càng hiểu thêm vì sao người ta gọi Nhật Bản là “quốc gia đến từ năm 3000”.

Nếu có đi du lịch Nhật Bản một lần, chắc chắn bạn cũng sẽ "mắt chữ O mồm chữ A" ngạc nhiên khi chứng kiến loạt khoảnh khắc độc nhất vô nhị như những du khách dưới đây. Nhiều thứ vốn dĩ quá bình thường đối với người dân xứ sở mặt trời mọc nhưng lại trở nên cực kỳ xa lạ trong mắt du khách phương xa như chúng ta. Cùng khám phá xem đó là những gì nhé!

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 1.

Một ngôi chợ địa phương ở Kanagawa có cả “bãi giữ thú cưng” nữa này!

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 2.

Một đoàn tàu chuyên phục vụ riêng những người phụ nữ ở Nhật

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 3.

Nước uống đóng chai ở Nhật còn được chia ra 2 loại khác nhau: Soft (loại tinh khiết) và Medium Hard (loại còn chứa nhiều khoáng chất từ tự nhiên mà chưa qua tinh chế)

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 4.

Trên nhiều chuyến tàu, người ta sẽ bố trí ghế hướng mặt ra cửa sổ để khách cảm thấy thoải mái hơn, tha hồ ngắm cảnh dọc đường đi

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 5.

Ở Nhật, người ta kinh doanh có tâm như thế nào? Mời bạn xem qua cách họ bọc vỏ bánh ốc quế của cây kem là hiểu ngay!

Những chiếc nắp cống ở Nhật lúc nào cũng được tô vẽ hết sức sinh động, bắt mắt

Những chiếc nắp cống ở Nhật lúc nào cũng được tô vẽ hết sức sinh động, bắt mắt

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 7.

Cũng được bày bán trong siêu thị như bao loại trái cây khác, thế nhưng giống xoài siêu đắt đỏ này lại được đóng hộp cực kỳ sang chảnh, bán với giá không hề rẻ tí nào

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 8.

Một nhà hàng KFC ở Nhật sử dụng mô hình của ông Colonel Sanders (cha đẻ thương hiệu gà rán này) để nhắc nhở thực khách thực hiện đúng quy định cách ly xã hội

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 9.

Không chỉ ly cốc mà cả những chiếc đĩa của KFC cũng được trang trí hết sức độc lạ mỗi mùa Giáng sinh

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 10.

Máy bán súp cá chuồn - một món uống khá lạ chỉ có tại Nhật Bản

Nguồn: Tổng hợp

Những hình ảnh thú vị mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản, quả không ngoa khi gọi đây là quốc gia đến từ năm 3000 (Phần 2) - Ảnh 11.

Tin mới nhất

Những thành phố hình ngôi sao khắp châu Âu

VNExpress 44 phút trước

Kiến trúc đối xứng hoàn hảo của các thành phố hình ngôi sao rải rác khắp châu Âu và chỉ có thể được thấy rõ nhất từ trên cao.

Lý Tử Thất khơi mào tranh cãi nguồn gốc kimchi

VNExpress 1 giờ trước

Một cuộc tranh cãi nổ ra giữa người dùng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc về nguồn gốc đích thực của kimchi.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

VNExpress 5 giờ trước

Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Một phần ba doanh nghiệp du lịch Thái Lan đóng cửa

VNExpress 7 giờ trước

34,7% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, phụ thuộc vào du khách trên toàn quốc phải đóng cửa hoặc ngừng kinh doanh.

Quán ăn gần 30 năm đổi món mỗi ngày

VNExpress 9 giờ trước

TP HCM - Khách đến quán cô Thuận trước dãy chung cư trên đường Tháp Mười, quận 6 không biết trước hôm nay họ sẽ được ăn gì.

Khánh thành tượng Phật ngồi cao 73 m ở Bình Phước

VNExpress 9 giờ trước

Bình Phước - Chùa Phật Quốc Vạn Thành vừa khánh thành tượng Phật Đức Thích Ca Mâu Ni cao 73 m, tại khu phố Xa Cam 1, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long.

Biến máy bay thành xe ôtô

VNExpress 10 giờ trước

Anh - Người đàn ông mua hẳn chiếc Boeing 737 cũ và biến nó thành xe van cắm trại phục vụ các kỳ nghỉ cho gia đình.

Mùa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

VNExpress 12 giờ trước

Đà Nẵng - Từng chùm hoa bé nhỏ bung nở đung đưa trong gió, tựa như những quả chuông nhỏ cuốn hút du khách khi đến Bà Nà mùa xuân.

Lời cuối của phi công trước khi máy bay rơi

VNExpress 3 tuần trước

Trên một chiếc máy bay sắp rơi, những lời trăn trối của phi công thường được ghi lại mãi mãi.