The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực "trất" dành cho giới trẻ Hà Nội

Kenh14 15-12-2019

Vậy là giới trẻ Hà Nội không còn phải ghen tị với các bạn Sài Gòn nữa rồi, vì The New Playground đã chính thức xuất hiện tại Thủ đô rồi đó.

Cách đây khoảng 2 năm, sự ra đời của một khu mua sắm dưới lòng đất mang tên The New Playground đã khiến cho giới trẻ Sài Gòn vô cùng háo hức. Từ đó đến nay, địa điểm này vẫn luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ đến shopping, chụp ảnh check in và "sống ảo". Không chỉ dành riêng cho những bạn sinh sống tại Sài Gòn mà rất nhiều người từ Hà Nội vào hoặc từ các tỉnh lân cận đến đều rất thích thú với tổ hợp này, lần nào cũng tranh thủ mua sắm đến cạn ví mới thôi. 

Và mới đây, The New Playground đã mang đến một tin vui cho giới trẻ Hà Nội: chính thức xuất hiện tại mảnh đất Thủ đô với một diện mạo vô cùng phong cách. Vậy là từ nay các bạn trẻ Thủ đô hết phải ghen tị với Sài thành rồi nhé!

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 1.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 2.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 3.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 4.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 5.

The New Playground là một khu mua sắm với concept dưới lòng đất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017 ở Sài Gòn. Nơi đây quy tụ rất nhiều cái tên về thời trang được giới trẻ yêu thích như Saigon Swagger, ClownZ Streetwear, Bo Bụi Store, SWE, Errorist, The White Egg, LemonChic, She by Shj, Soda Pop, Rubies, TSUN... Đặc biệt, đến với địa chỉ này, các bạn trẻ không chỉ sắm được cho mình những bộ cánh thời trang, những phụ kiện thật phong cách, mà còn có thể chụp ảnh "sống ảo" thả phanh trong không gian được thiết kế rất đặc sắc, độc đáo và có gu.

Tại Hà Nội, The New Playground không nằm ở dưới lòng đất mà được xây dựng trên cao. Cụ thể, tổ hợp này thuộc ở tầng 7 của toà Vincom B, trên con đường Bà Triệu sầm uất.

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 6.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 7.

Với giới trẻ Hà Nội, hình thức tổ hợp mua sắm kiểu này không phải quá mới mẻ, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở sự đổ bộ của rất nhiều cái tên thời trang với phong cách ấn tượng đã rất được yêu thích ở Sài Gòn. Sẽ không quá lạ nếu như địa chỉ này nhận được sự thu hút đối với giới trẻ.

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 8.

So với The New Playground Sài Gòn, chi nhánh tại Hà Nội có nhỏ hơn đôi chút. Tuy nhiên, các nhãn hàng thời trang và phụ kiện ở đây vẫn rất đa dạng. Không gian thăm thú và chụp hình cũng được thiết kế rất ấn tượng. 

Thời gian mở cửa của The New Playground Hà Nội sẽ bắt đầu từ hôm nay 15/12/2019. 

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 10.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 12.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 13.

Bao nhiêu đồ đẹp thế này, vừa shopping vừa tranh thủ chụp những tấm ảnh thật "trất" tại đây đi chứ còn chờ gì nữa?!!

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 14.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 15.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 16.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 17.

Tin mới nhất

Những thành phố hình ngôi sao khắp châu Âu

VNExpress 53 phút trước

Kiến trúc đối xứng hoàn hảo của các thành phố hình ngôi sao rải rác khắp châu Âu và chỉ có thể được thấy rõ nhất từ trên cao.

Lý Tử Thất khơi mào tranh cãi nguồn gốc kimchi

VNExpress 1 giờ trước

Một cuộc tranh cãi nổ ra giữa người dùng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc về nguồn gốc đích thực của kimchi.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

VNExpress 5 giờ trước

Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Một phần ba doanh nghiệp du lịch Thái Lan đóng cửa

VNExpress 7 giờ trước

34,7% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, phụ thuộc vào du khách trên toàn quốc phải đóng cửa hoặc ngừng kinh doanh.

Quán ăn gần 30 năm đổi món mỗi ngày

VNExpress 9 giờ trước

TP HCM - Khách đến quán cô Thuận trước dãy chung cư trên đường Tháp Mười, quận 6 không biết trước hôm nay họ sẽ được ăn gì.

Khánh thành tượng Phật ngồi cao 73 m ở Bình Phước

VNExpress 9 giờ trước

Bình Phước - Chùa Phật Quốc Vạn Thành vừa khánh thành tượng Phật Đức Thích Ca Mâu Ni cao 73 m, tại khu phố Xa Cam 1, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long.

Biến máy bay thành xe ôtô

VNExpress 10 giờ trước

Anh - Người đàn ông mua hẳn chiếc Boeing 737 cũ và biến nó thành xe van cắm trại phục vụ các kỳ nghỉ cho gia đình.

Mùa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

VNExpress 12 giờ trước

Đà Nẵng - Từng chùm hoa bé nhỏ bung nở đung đưa trong gió, tựa như những quả chuông nhỏ cuốn hút du khách khi đến Bà Nà mùa xuân.

Cô gái bị bạn tố nói dối để quyên tiền chữa bệnh

VNExpress 1 năm trước

Indonesia Chỉ vài ngày sau khi quyên tiền giúp bạn điều trị vì sự cố ở Bali, Emi Thompson, bạn thân của nạn nhân phát hiện ra sự thật.