Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời

Kenh14 20-01-2021

Đi du lịch thì nhớ coi ngày nha quý vị!

Từ lâu, chuyện các địa điểm du lịch ở ngoài đời trông khác xa “một trời một vực” với hình trên mạng chắc đã quá quen thuộc với nhiều người. Trước mỗi chuyến đi, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều nằm ngoài kế hoạch, mà đa phần đều đến từ nguyên nhân… thời tiết như những du khách dưới đây!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 1.

Ngọn núi Rushmore nổi tiếng ở Mỹ thật “mờ ảo” trong làn sương dày đặc

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 2.

Đi du lịch Nhật, tôi đã có trải nghiệm cực “nhớ đời” tại cánh cổng Torii huyền thoại

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 3.

Hồ Crater ở Mỹ nổi tiếng với màu nước xanh ngọc huyền ảo, tuy nhiên đó là vào mùa nắng mà thôi!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 4.

Vị khách này đã không may khi quyết định ghé thăm tháp đồng hồ Big Ben đúng lúc nó đang phải sửa chữa

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 5.

Khung cảnh không như mơ tại khu di tích Machu Picchu ở Peru

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 6.

Tôi phải cất công đến thị trấn Banff, Canada và leo núi trong hàng tiếng đồng hồ chỉ để được chứng kiến view tuyệt đẹp trên điện thoại

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 7.

Đến Grand Canyon, Mỹ, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ phải chụp hình với những tấm bảng điện tử như vị khách này!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 8.

Lâu đài Eagle’s Nest ở Đức trong một ngày đẹp trời và một ngày xấu trời

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 9.

Những ai muốn lặn lội đường sá xa xôi chỉ để chụp ảnh cùng cây cầu Cổng Vàng “huyền thoại” ở San Francisco, Mỹ thì giờ có thể suy nghĩ lại!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 10.

Bạn phải là vị khách khoẻ mạnh và may mắn lắm thì mới có thể check-in cùng đỉnh Everest huyền thoại ở Nepal

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 11.

Đền Taj Mahal ở Ấn Độ từng khiến biết bao du khách “ăn cú lừa” như thế này

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 12.

Nghe đồn ở Cerro Negro, Argentina có ngọn núi đẹp lắm nên tôi cất công tới để check-in thử…

Nguồn: Brightside

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 13.

Tin mới nhất

8 trải nghiệm trong ngày khi đến Hậu Giang

VNExpress 1 giờ trước

Du khách có thể thăm chợ "chồm hổm", nhà thờ có mái đầu đao ở TP Vị Thanh và “Vương quốc trầu lá” hơn nửa thế kỷ ở Vị Thủy.

Bị nói "sống hời hợt" vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang "hot trend" ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy!

Kenh14 1 giờ trước

Đâu là 9 quán cà phê đang được giới trẻ Sài Gòn check-in rầm rộ nhất thời gian gần đây?

Loạt nhà hàng sang chảnh tung ưu đãi dịp 8/3

VNExpress 2 giờ trước

TP HCM - Nhiều nhà hàng tung ra các thực đơn được thiết kế riêng dành cho ngày Quốc tế Phụ Nữ, kèm quà tặng cho phái đẹp.

Phú Mỹ Hưng lãng mạn trong màu nắng Sài Gòn

VNExpress 2 giờ trước

Mang nét đặc trưng của thành phố sông nước phương Nam, Phú Mỹ Hưng tạo không gian đô thị kiểu mẫu với nhiều địa điểm thưởng lãm cảnh quan, check in thú vị.

Không được lên máy bay vì thừa 1 cm

VNExpress 4 giờ trước

Australia - Một gia đình tuyệt vọng khi không được phép lên máy bay, vì xe lăn họ mang theo cao hơn 1 cm so với quy định.

Người mang hàng nghìn hình ảnh Việt Nam ra thế giới

VNExpress 7 giờ trước

Là nhiếp ảnh gia Việt Nam duy nhất cộng tác với National Geographic từ năm 2019, Trần Tuấn Việt gọi nhiếp ảnh là đam mê chứ không phải công việc. -

Mytour đảm bảo an toàn cho du khách trong Covid-19

VNExpress 7 giờ trước

Mytour triển khai chương trình hoàn hủy phòng khách sạn linh hoạt, tích cực kiểm soát dịch bệnh nhằm tăng cường đảm bảo an toàn cho du khách.

Những vị khách bất động trong nhà hàng thời Covid-19

VNExpress 8 giờ trước

Mỹ - Nhà hàng 133 tuổi ở New York trưng bày tượng sáp người nổi tiếng để hấp dẫn khách, cũng như lấp đầy chỗ trống do các hạn chế vì Covid-19.

6 trải nghiệm không thể bỏ qua ở Phú Quốc

VNExpress 1 tháng trước

Kiên Giang - Lặn hay đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển, ngắm hoàng hôn là các trải nghiệm lý tưởng khi du lịch Phú Quốc từ nay đến tháng 3.