Thung lũng ‘hoa Tây Bắc’ khoe sắc tại miền Trung thu hút hàng trăm người

ThanhNien 8 tháng trước

Nhiều loại hoa xuất xứ từ Tây Bắc được đưa về trồng ở huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi đang khoe sắc rực rỡ, thu hút hàng trăm người kéo đến tham quan, chụp ảnh.

8 điểm check-in Hà Giang dịp cuối năm

VnExpress 11 tháng trước

Hà Giang - Cánh đồng hoa tam giác mạch, hẻm vực sông sâu nhất Việt Nam hay nhà trình tường cổ là gợi ý điểm du lịch Hà Giang những ngày cuối năm.

Tam giác mạch nở rộ ở ngoại thành Hà Nội

VnExpress 1 năm trước

Vườn hoa tam giác mạch rộng 4.000 m2 tại làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thu hút chục nghìn lượt khách vào dịp cuối tuần.

Lên Đồng Văn, đừng quên Phố Bảng, Phố Là

ThanhNien 1 năm trước

Nếu đã có công lên đến cao nguyên đá Đồng Văn, hãy dành ít thời gian để đến thị trấn Phố Bảng và xa hơn chút nữa là xã Phố Là. Cả hai đều thuộc H.Đồng Văn, Hà Giang và rất đáng đến trong hành trình tới miền cực Bắc Tổ quốc.

Sững sờ dòng Nho Quế xanh mướt, dịu dàng giữa núi đá

ThanhNien 1 năm trước

Du khách lên Hà Giang không chỉ chiêm ngưỡng vè đẹp diệu kỳ của sông Nho Quế mà còn đi thuyền hay chèo thuyền trên dòng sông tuyệt đẹp này.

Hoa tam giác mạch nở rộ trên lối vào 'nhà của Pao'

VnExpress 1 năm trước

Hà Giang Hai bên đường dẫn vào làng Lũng Cẩm tràn ngập sắc trắng, tím của những ruộng tam giác mạch đầu mùa, thu hút gần 1.000 lượt khách ngày cao điểm.

"Cực phẩm" Hà Giang trong video của blogger du lịch điển trai: Đầy tiếng cười trẻ thơ và cảnh vật thì đẹp xuất thần

Kenh14 2 năm trước

Không chỉ khiến người xem mãn nhãn với cảnh vật tuyệt đẹp của núi rừng Hà Giang, trong video lần này, Chan La Cà còn ghi lại những hình ảnh giản dị, mộc mạc về con người và nếp sống nơi đây.

Phượt lên tận Hà Giang cosplay Lion King, check in dẫn đầu mùa tam giác mạch năm nay, làm gì có ai "chịu chơi" hơn boss mèo này nữa!

Kenh14 2 năm trước

Đưa boss lên tận Hà Giang đi phượt, phục boss mèo và cũng phục luôn cả con sen. Giờ mà thi ảnh tam giác mạch thì ai dám vượt mặt boss nữa nhỉ?

7 địa điểm check-in mùa hoa tam giác mạch Hà Giang

Zing 2 năm trước

Tháng 10 đến tháng 12 là thời gian hoa tam giác mạch nở rộ, những thảm hoa rực rỡ với sắc tím hồng trải dài khắp con đường bao phủ không gian núi rừng hùng vĩ của Hà Giang.