4 resort Việt cho kỳ nghỉ kết hợp chăm sóc sức khoẻ

VnExpress 1 tuần trước

Những liệu trình spa, lớp học yoga, điều tiết hơi thở, chế độ ăn chay... hay ngâm mình trong suối khoáng nóng giúp du khách nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Những resort đắt đỏ để 'trốn cả thế giới'

VnExpress 3 tuần trước

Giới thượng lưu thường có xu hướng nghỉ dưỡng tại các hòn đảo tách biệt để tận hưởng không gian yên tĩnh, trốn khỏi cuộc sống hàng ngày.

Những khu nghỉ dưỡng Việt có thiết kế độc đáo

VnExpress 2 tháng trước

Tòa nhà như vườn treo, phòng nghỉ hình quẩy tấu hay nhà hàng sen trên mặt biển là điểm nhấn ở các resort Hà Giang, Cát Bà, vịnh Ninh Vân.

10 khách sạn miền Bắc có bể bơi nước nóng

VnExpress 2 tháng trước

Thư giãn trong làn nước ấm khi bên ngoài nhiệt độ xuống thấp, khung cảnh sương phủ bồng bềnh... là trải nghiệm hấp dẫn trong mùa đông.

4 khu nghỉ dưỡng có suối khoáng nóng

VnExpress 2 tháng trước

Thư giãn trong dòng nước ấm của suối khoáng giữa rừng cây, trong khu nhà Nhật hay bên những cánh đồng lúa là trải nghiệm thú vị trong mùa lạnh.

4 khu nghỉ dưỡng Việt có giá nghìn đô

VnExpress 3 tháng trước

Lưu trú trong resort ở Hội An, Côn Đảo, Quy Nhơn, vịnh vĩnh Hy, du khách như được vỗ về bởi biển, rừng, không gian tràn ngập ánh nắng.

Vẻ đẹp 4 khu nghỉ dưỡng ra đời trong Covid-19

VnExpress 3 tháng trước

Khu nghỉ dưỡng ở Cát Bà, Quảng Ninh, Nam Hội An khai trương trong năm 2020, đa dạng phong cách từ hiện đại, tới gần gũi thiên nhiên.

Nhiều khu nghỉ dưỡng miền Bắc giảm giá

VnExpress 3 tháng trước

Khách sạn, resort ở Sa Pa, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hòa Bình, Quảng Ninh tung nhiều khuyến mãi hoặc ưu đãi trực tiếp vào dịch vụ ăn uống, đưa đón.

6 khu nghỉ dưỡng Việt vào top châu Á

VnExpress 3 tháng trước

Tạp chí du lịch Mỹ đưa các resort ở vịnh Ninh Vân, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc... vào danh sách 25 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.

Các khu nghỉ dưỡng miền Bắc đón khách ngoại tỉnh

VnExpress 4 tháng trước

Trong tháng 9, các resort biệt lập ở Sa Pa (Lào Cai) và Hòa Bình tung nhiều ưu đãi, đón khách có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72h.

4 khu nghỉ dưỡng mang 'hơi thở' vùng cao

VnExpress 4 tháng trước

Nằm ẩn mình giữa núi rừng phía Bắc, các khu nghỉ dưỡng có thiết kế nhà sàn, nhà trình tường và có view nhìn ra hồ hay ruộng bậc thang.

Những khu nghỉ dưỡng ở miền Bắc ẩn trong rừng cây

VnExpress 4 tháng trước

Các khu nghỉ nằm biệt lập ở Sa Pa, Ba Vì, Mai Châu, Pù Luông thích hợp cho những ngày "đi trốn" khói bụi thành phố, về với thiên nhiên.