Vietravel vào danh sách 50 doanh nghiệp tuyển dụng hấp dẫn

VNExpress 27-10-2020

Lễ vinh danh và trao giải thưởng "Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn" diễn ra vào tối 22/10 tại TP HCM.

Giải thưởng được công ty Anphabe tổ chức và trao tặng, nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất. Tiêu chí để xếp hạng doanh nghiệp là nhân viên có trải nghiệm tốt tại nơi làm, các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ, chính sách phúc lợi... Bảng xếp hạng được bình chọn dựa trên 500 khảo sát thương hiệu nhà tuyển dụng, 50 phỏng vấn chuyên sâu với CEO và 70.000 phản hồi từ những người đi làm có kinh nghiệm.

Đây là lần thứ ba, Vietravel nằm trong danh sách này. Tại lễ trao giải, bà Phan Thị Thúy Hà - PGĐ phụ trách Ban Tổ chức Nhân sự cho biết: "Được vinh danh Top 50 là niềm tự hào của hơn 1.000 CBNV và là động lực thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của công ty. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, mang đến một môi trường lý tưởng nhất để mỗi người lao động đều cảm thấy hài lòng khi làm việc tại đây".

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực đối với toàn công ty để phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Sau 25 năm hoạt động, công ty luôn coi trọng triết lý lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm, sự phát triển của mỗi nhân viên là nền tảng thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi tốt. Trong đại dịch, công ty cũng gặp nhiều khó khăn nhưng luôn nỗ lực hỗ trợ các nhân viên để cùng nhau vượt khó.

Công ty còn thể hiện tốt vai trò xã hội của mình trong việc phòng chống Covid-19 bằng nhiều hoạt động cộng đồng như: trao tặng 15.000 khẩu trang y tế chuyên dụng cho đội ngũ y bác sĩ, 20.000 khẩu trang y tế cho đối tác hãng Boeing...

Theo Vietravel


Tin mới nhất

Tham gia đại tiệc âm nhạc "cháy" nhất ở Phú Quốc, đừng quên bỏ túi những kinh nghiệm này

Kenh14 2 giờ trước

Đừng quên chuẩn bị thật sẵn sàng để "cháy" hết mình ở WOW SUNSET FEST - bữa tiệc âm nhạc "xịn sò" ở Phú Quốc sắp tới nhé!

Bộ lạc sống tách biệt nhất thế giới

VNExpress 4 giờ trước

Quần đảo Marquesas nằm giữa Thái Bình Dương là nơi chỉ 6 đảo có người sinh sống vẫn gìn giữ một thế giới bí ẩn, giàu bản sắc riêng.

Bồi bàn tuyệt vọng vì không được cầm 2.000 USD tiền tip

VNExpress 5 giờ trước

Mỹ - Niềm vui của nữ bồi bàn nhanh chóng vụt tắt khi cô biết mình không được cầm một đồng nào từ số tiền tip từ vị khách hào phóng.

Hồ Tràm - 'lá phổi xanh' của Vũng Tàu

VNExpress 7 giờ trước

Mảng xanh Hồ Tràm chủ yếu từ Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu 10.880 ha, hệ sinh thái thực vật 796 loài, nhiều giống cây lạ, gỗ quý.

'Việt Nam hấp dẫn nhiều du khách'

VNExpress 8 giờ trước

Tổng quản lý TUI Blue đánh giá Việt Nam có biển đẹp hiếm thấy, con người thân thiện, thiên nhiên trù phú, tạo ấn tượng với du khách nước ngoài.

4 món ăn vặt đặc trưng của Hải Phòng

VNExpress 9 giờ trước

Nếu có thời gian ghé thăm đất cảng trong một ngày, bạn nên thử bánh đa cua, bánh đúc Tàu, bánh bèo và ốc.

Hạ tầng nâng tầm vị thế du lịch Việt Nam

VNExpress 9 giờ trước

Chiến lược phát triển quy mô, đẩy mạnh xã hội hóa trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng... đưa du lịch Việt Nam thăng hạng, nâng tầm vị thế.

Dalattourist nhận giải thương hiệu quốc gia

VNExpress 9 giờ trước

Công ty CP Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) vừa được vinh danh là một trong 124 doanh nghiệp đạt "Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020".

Dùng giấy xét nghiệm nCoV giả để được đi du lịch

VNExpress 1 tháng trước

Anh - Những tờ xét nghiệm âm tính nCoV giả được các công ty lữ hành bán với giá từ 65 USD.